Kini iṣẹ ti ọririn ilẹkun sisun?

Pupọ awọn ilẹkun sisun yoo wa ni ipese pẹlu awọn dampers, nitorinaa ipa wo ni o ṣe?Nigbamii, jẹ ki a mọ.

1, Kini iṣẹ tisisun enu damper

1. Sisun enu damperle mu ipa tiipa laifọwọyi, eyiti o le ṣe idiwọ mimu ilẹkun ati fireemu ilẹkun lati bajẹ.

2. O tun le ṣe bi ohun ti nmu mọnamọna, nitorina ko ni si ohun ti o lagbara nigbati ẹnu-ọna ti wa ni pipade.

3. O tun rọrun diẹ sii lati ṣii ati pa ẹnu-ọna lai gba igbiyanju pupọ.

2, Awọn iṣọra fun fifi damper sori ẹrọ

1. Nigbati o ba nfi damper sori ẹrọ, akọkọ san ifojusi si awọn aaye fifi sori ẹrọ.Awọn aaye 6 wa fun damper, awọn aaye 4 ti fi sori igun naa, ati pe awọn aaye 2 miiran nilo lati fi sori ẹrọ lori laini ẹgbẹ gigun, eyiti o le jẹ kanna bi abuku funmorawon ti damper.

2. Ni akoko kanna, san ifojusi si ọna fifi sori ẹrọ ti apaniyan mọnamọna, eyi ti o yẹ ki o wa ni ipo ti o ni iṣiro pẹlu ọna ti aarin.

3. Ṣaaju ki o to fi sori ẹrọ damper, o jẹ dandan lati ṣayẹwo iwọn ti o pọju ti damper, ki o le ṣe akiyesi diẹ sii nigbati o nlo.

4. Olumudani-mọnamọna ti o wa ninu damper ko ni dapọ pẹlu ohun elo Organic.

5. Ni afikun, ṣaaju fifi sori ẹrọ, ṣayẹwo boya ilẹ jẹ alapin ati boya agbara gbigbe rẹ to.

6. Titunṣe ti damper ẹnu-ọna sisun tun jẹ pataki pupọ, eyi ti yoo ni ipa taara lilo deede ni akoko nigbamii.Nitorinaa, a daba pe o le wa awọn ọrẹ ti o loye abala yii lati fi sii, lati rii daju lilo deede rẹ.

7. Nigbati o ba yan damper ilẹkun sisun, a daba pe o le yan ohun elo irin alagbara lati jẹ ki o pẹ to gun.Ti o ba jẹ ṣiṣu, igbesi aye iṣẹ le dinku pupọ.

Eyi ti o wa loke ni ohun ti Mo ti kọ nipa iṣẹ ti didari ẹnu-ọna sisun ati awọn iṣọra fun fifi damper sori ẹrọ.Mo gbagbọ pe o ni oye kan.Ti o ni gbogbo fun damper imo.Ti o ba fẹ mọ diẹ sii nigbamii, jọwọ tẹsiwaju lati san ifojusi siGuangzhou Tieying Gas Spring Technology Co., Ltd.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu kọkanla-25-2022